มีหลายเหตุผลมากๆที่หลายอาจารย์ หลายศาสตร์ ทำให้ตัวเราเอง เกิดความสงสัย ก็เลยลองมาศึกษาดู ได้คำตอบอะไรเยอะแยะมากมาย เอ๊ะ อ่อ สุดๆ เปิดโลกกว้างเลยทีเดียว เรียนเพื่อตัวเราเองจะได้ไม่หลงทาง แนะนำค่ะ อาจารย์ใจดี สอนเข้าใจง่ายและมีความเป็นกันเอง 😊

Jeab Nattida

ได้มีโอกาสมาลงเรียนกับสถาบัน Galaxy Consult สอนดีมากๆ เข้าใจง่าย ใส่ใจทุกรายละเอียด ลงเรียนกับที่นี่ทุกคอร์สเลยค่ะ ประทับใจมากๆ เรียนแล้วสามารถต่อยอดเป็นอาชีพได้ด้วย ขอบคุณอาจารย์เอ อาจารย์ริน และอาจารย์เอกค่ะ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Noona Benjawan

เรียนคอร์ส บาร์โค๊ดชัวิตแล้วเข้าใจง่าย คู่เลขบอกอิทธพลของดวงดาว รู้แล้วมีสติ ตั้งรับอย่างเมีเหตุผล แนะนำครับ

Teansin Sriwasut

อาจารย์เอ สอนดี ใช้ภาษาง่าย เข้าใจง่าย เรียนจบรู้สึกเหมือนค้นพบความลับบางอย่างที่เชื่อว่า จะมีเพียงไม่กี่คนบนโลกนี้เท่านั้นที่รู้ สุดยอดมากๆค่ะ 😄

Wilasinee Wanchai

พึ่งเรียนคอร์สออนไลน์จบหมาดๆเลยค่ะ อาจารย์เอสอนเข้าใจง่ายมาก เรียนสนุกค่ะ ความรู้ที่ได้คือคุ้มเกินราคาค่ะ เพราะสามารถใช้ได้จริงและ ใช้ได้ตลอดชีวิต

Chani Chanit

อ.สอนดี ชัดเจน และเข้าใจได้ง่าย ได้ความรู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้ คุ้มค่า คุ้มราคา ขอบคุณอาจารย์ในความเมตตาและการให้ความรู้แบบไม่มีประมาณนะคะ 🙏

Oum Ramita

อาจารย์สอนดีมากค่ะ “หน้าที่ของอาจารย์ คือถ่ายทอดความรู้และทำให้ผู้เรียนเข้าใจถูกต้องที่สุด” อาจารย์เอกล่าว.. และอาจารย์ทำแบบนั้นจริงๆ สอนดี สอนไม่มีกั๊ก หากมีคำถามสงสัย ถามได้ทั้งในกลุ่ม และส่วนตัว ขอบคุณมากนะคะ เป้าหมายคือจะลงเรียนให้ได้ทุกๆ คอร์สของอาจารย์ค่ะ

Nichy Nichanant

อาจารย์สอนดีครับ มีภาพประกอบช่วยให้เข้าใจและจดจำได้ง่าย ความรู้ที่ได้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้เยอะเลย อยากเรียนทุกคอร์สเลย

Teerapat Poosunti